Những mẫu vách cầu thang phòng khách đẹp và hiện đại

03/05/2020

Đối với những ngôi nhà có lối kiến trúc cầu thang nằm nối liền ngay tại phòng khách thì gia chủ luôn muốn có một điều gì đó mới lạ và sáng tạo để ngăn cách hai khoảng không gian này với nhau, đây cũng chính là một vấn đề khiến các kiến trúc sư phải suy nghĩ.

Vì lí do đó mà vách cầu thang phòng khách ra đời, để giúp cho kiến trúc sư có thể thoải mái đưa vào bản thiết kế của mình. Theo đó vách trang trí cầu thang phòng khách này còn được xem là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Việc sử dụng vách trang trí cầu thang phòng khách cầu thang hài hòa không chỉ tạo nên nét đẹp sang trọng, hiện đại mà còn thể hiện được cá tính của chủ nhân sở hữu ngôi nhà.

Vách trang trí cầu thang phòng khách bằng CNC
Vách ngăn gỗ cầu thang phòng khách bằng CNC là loại vách ngăn được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với những họa tiết hoa văn độc đáo được sử dụng để làm vách trang trí cầu thang phòng khách di động hoặc bình phong trang trí để phân chia không gian sinh hoạt trong gia đình, phòng làm việc, spa, phòng karaoke…

Là một trong những xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng và thịnh hành trên thế giới. Từ những chất liệu như gỗ, MDF, HDF, Pima… hay một số chất liệu đặc biệt khác, những nhà thiết kế nội thất có thể tạo ra những mẫu vách trang trí cầu thang phòng khách đầy tính nghệ thuật và phù hợp cho đa dạng không gian.

Vách trang trí cầu thang phòng khách này thường thấy nhất là ở các nhà phố, nhà tầng hoặc biệt thự. Chất liệu sử dụng cho vách ngăn gỗ cầu thang phòng khách chủ yếu là gỗ tự nhiên hoặc gỗ nhân tạo như Veneer, Xoan đào, Sồi, HDF, MDF…

Vách ngăn gỗ cầu thang phòng khách thường cố định trong khung gỗ dày,chúng ta thường gọi là lam gỗ cầu thang, cũng có khi để tránh đơn điệu thì nó thường kết hợp với vách cột với các đợt ngang tạo nên bộ vách ngăn độc đáo và bắt mắt, gọi là lam gỗ. 

Hoặc có thể dùng vách ngăn dạng kệ sách, vách ngăn hoa văn với nhiều mẫu mã hiện đại để trang trí cũng như tạo điểm nhấn tinh tế cho căn phòng khách nhà bạn

Ưu điểm của vách ngăn CNC

Vách ngăn cầu thang kết hợp để đồVách ngăn cầu thang kết hợp để đồ
Vách ngăn cầu thang kết hợp để đồ
Dễ thi công, hoa văn rõ nét

Có khả năng chống nấm mốc và bám bẩn vượt trội

Độ giãn nở tốt do đó sản phẩm ít chịu tác động của thời tiết và khí hậu

Công nghệ phun sơn hiện đại do đó sản phẩm không phai màu trong thời gian dài sử dụng

Có khả năng chịu lực tốt, bền, chắc chắn

Sản phẩm có thể được đặt hàng theo nhu cầu của Khách Hàng

Vách ngăn CNC dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Vách trang trí cầu thang phòng khách hiện đại 
Là một loại vách ngăn trang trí cầu thang với các khu vực chức năng khác như phòng khách hay nhà bếp giúp che đi những khuyết điểm của không gian đó đồng thời giúp trang trí và làm đẹp cho khu vực cầu thang

Vách trang trí cầu thang phòng khách ngày càng được ưa chuộng đối với những căn nhà tầng, chúng có vai trò to lớn đó là giúp gia chủ che đi phần khuyết của cầu thang và làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho nó. 

Cầu thang ở phòng khách là bộ mặt chính diện của căn nhà vì thế việc sử dụng vách trang trí giúp tăng tính độc đáo hiện đại cho ngôi nhà.