THƯ NGÕ

KÍNH GỞI QUÍ KHÁCH HÀNG !
 
Công ty TNHH VLXD Thiên Lộc, xin trân trọng gởi lời cảm ơn đến tất cả Quí khách hàng, Quí đối tác đã quan tâm, đồng hành và ủng hộ các sản phẩm do Thiên Lộc Home chúng tôi cung cấp, và gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
 
Với sứ mệnh mang lại những giá trị “Tiện ích - Thẩm mỹ và Sang trọng” đến với cộng đồng xã hội. Thiên Lộc Home là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm VLXD và TTNT chất lượng với phương châm “Sản phẩm Chất lượng - Giá cả hợp lý - Dịch vụ chu đáo - Thương hiệu uy tín”
 
Đội ngũ Cán bộ - Nhân viên Công ty có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tận tâm, sẽ đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. 
 
Đến với Thiên Lộc Home, Quí khách hàng sẽ vui vẻ, hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Đó cũng là tâm niệm của mà Công ty mong muốn, chung tay tạo dựng "Mái ấm ngôi nhà Việt".
 
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quí khách hàng.
 
Trân trọng !
 
GIÁM ĐỐC
Phạm Ngọc Hoàn

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG THIÊN LỘC là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về VLXD và TTNT. Với cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng, thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý nhất, Thiên Lộc Home mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Thiên Lộc Home - Mái ấm ngôi nhà Việt


TẦM NHÌN Trở thành nhà cung cấp VLXD&TTNT uy tín đối với các Nhà thầu, Công ty TVTK và XD; Là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các nhà sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất tại Việt Nam. 

SỨ MỆNH Mang lại những giá trị tiện ích, thẩm mỹ và sang trọng đến với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín, chất lượng: Phân phối những sản phẩm có uy tín, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo nhất.

Chuyên nghiệp, hiệu quả: Không ngừng học hỏi, phấn đấu, làm việc với tinh thần trách nhiệm, thể hiện tính chuyên nghiệp, tận tâm.

Tôn trọng, cam kết: Tôn trọng tất cả các đối tác (bên trong và bên ngoài) làm nền tảng thực hiện nghiêm túc các cam kết đã được thiết lập và thống nhất.

Trách nhiệm xã hội: Đồng hành, chia xẻ, chung tay đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thiện nguyện.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Đối với Công ty: Sử dụng hiệu quả, phát triển tốt nhất các nguồn lực Công ty.

Đối với nhân viên: Tôn trọng và công bằng. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, an toàn.

Đối với khách hàng: Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt nhất và trung thực với mọi hoạt động.

Đối với xã hội: Chia xẻ có trách nhiệm với các hoạt động cộng đồng, xã hội.